MẶT DÁN SỨ NYD EXTRATHIN VENEER

Th06 17, 2020

Nếu như bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp, nhưng lại không muốn mài răng gây ê buốt và ảnh hưởng đến răng thật thì sử dụng mặt dán sứ NYDExtrathin Veneer sẽ là một giải pháp phù hợp nhất với bạn.

*Hình ảnh đã được sự đồng ý sử dụng của khách hàng

Mặt dán sứ  NYD Extrathin Veneer là gì?

Mặt dán sứ NYDExtrathin Veneer là công nghệ răng sứ độc quyền tại Nha khoa New York với những ưu điểm vượt trội:

  • ENTRATHIN VENEER SIÊU SLIM
  • KHÔNG MÀI NHỎ
  • KHÔNG ĐIỀU TRỊ TỦY
  • KHÔNG ĐAU, KHÔNG Ê BUỐT

Đây là kỹ thuật phục hình răng hàm mặt tiên tiến trên thế giới đặc biệt là ở khu vực Bắc Mỹ (Mỹ, Canada). Đây cũng là lựa chọn phục hình răng được ưa chuộng hàng đầu tại châu Âu.

Hiện nay phương pháp mặt dán sứ NYDExtrathin Veneer đã có mặt tại Việt Nam và Nha khoa New York là một trong những nha khoa hàng đầu đưa kỹ thuật này vào sử dụng phục hình răng miệng cho bệnh nhân của mình. NYDExtrathin Veneer không những yêu cầu cao trong máy móc, trang thiết bị phải hiện đại mà còn yêu cầu cao trong trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các kỹ thuật viên phòng Lab (Labo).

Quy trình chế tác mặt dán sứ NYDExtrathin Veneer tại nha khoa New York

Công nghệ sứ CT 5 chiều, quy trình thực hiện NYDExtrathin Veneer sứ được tiến hành đầy đủ qua các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ khám tổng quát toàn bộ sức khoẻ răng miệng. Sau đó tư vấn cho khách hàng về hình dáng, màu sứ phù hợp với khuôn miệng và phong cách của khách hàng.
  • Bước 2: Lên mẫu 3D và kiểm tra thẩm mỹ: Với sự hỗ trợ của máy Cone Beam 3D và các máy móc hiện đại. Các kỹ thuật viên phòng labo sẽ lên mô hình 3D bằng ứng dụng IVS Digital từ đó nhận diện được mặt dán NYDExtrathin Veneer như thế nào là đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và độ bền.
  • Bước 3: Xử lí bề mặt: Bác sĩ sẽ xử lý phần bề mặt ở mặt ngoài của răng, ở giai đoạn này những trường hợp răng lệch lạc nhẹ bác sĩ sẽ mài bớt 1 phần men răng rất mỏng ở trên bề mặt hoặc (gần như không mài) để cố định NYDExtrathin Veneer lên trên
  • Bước 4: Lấy dấu răng - Sau giai đoạn xử lý bề mặt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng từ phần răng thật. Phần dấu răng được lấy sẽ được chuyển qua bộ phận labo chế tác mặt dán sứ, cùng với công nghệ IVS Digital mặt dán sứ sẽ được thiết kế chính xác theo khuôn răng của khách hàng, đảm bảo ôm chặt vừa khít mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.
  • Bước 5: Cố định mặt dán sứ Veneer: Bác sĩ sẽ tiến hành cố định các mặt dán sứ lên phần răng thật, trước khi cố định chắc chắn lên răng bác sĩ sẽ liên tục điều chỉnh vị trí, khớp cắn đạt chuẩn cho đến khi khách hàng hài lòng mới bắt đầu gắn cố định.
  • Bước 6: Kiểm tra và tái khám: kiểm tra và tái khám định kỳ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng. Nếu có bất kỳ sự không hợp lý hay khách hàng chưa hài lòng bác sĩ sẽ tiếp tục điều chỉnh, đảm bảo sự hài lòng tối đa.

Những ưu điểm của mặt dán sứ NYDExtrathin Veneer tại nha khoa New York

Đã có rất nhiều bệnh nhân chọn thực hiện mặt dán sứ NYDExtrathin Veneer siêu mỏng tại Nha khoa New York vì những ưu điểm vô cùng vượt trội bảo toàn được cấu trúc răng thật và sự tự nhiên của răng. Chúng tôi kết hợp sử dụng các công nghệ nha hiện đại nhất thế giới trong mọi quá trình sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn Y tế nha khoa và cuối cùng là nhằm đảm bảo đem lại kết quả chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Dr Nguyễn Minh Hiền sẽ trực tiếp thiết kế nụ cười "Răng Sứ Chuẩn Sao" cho bạn.

Tuổi thọ của mặt dán sứ NYDExtrathin Veneer rất cao, trung bình từ 10-15 năm. Tuy nhiên, nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với công nghệ hiện đại, đồng thời phối hợp cách chăm sóc tại nhà đúng đắn thì có thể duy trì đến trọn đời.

Đến với nha khoa New York, quý khách không cần phải lo lắng đến chất lượng hay độ bền của phương pháp này. Mặt dán sứ NYDExtrathin Veneer được nhập khẩu từ Mỹ và các bác sĩ tại nha khoa New York sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên như mong muốn với chi phí vô cùng hợp lý.

Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ trả góp 0% với những ngân hàng liên kết của Nha khoa New York:


Nha khoa New York - Chuyên mặt dán sứ Veneer và niềng răng thẩm mỹ

☎️  Hotline: 0898.481.118
📍  Địa chỉ: 210 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
📩  Inbox: http://m.me/nhakhoanyc

Nhân viên tư vấn trước và sau điều trị trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ trong và ngoài giờ hành chính.

Nha Khoa New York

Chuyên mặt dán sứ Veneer và niềng răng thẩm mỹ