Niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha Khoa New York cùng Dr Hiền

Chỉnh nha Th07 30, 2019

Niềng răng trong suốt INVISALIGN là gì?

Invisalign là cụm từ viết tắt của hai từ Invisible (trong suốt) và Aligner (khay làm thẳng răng). Invisalign được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Align Technology Inc, thành lập vào năm 1997, có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ.

Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt, gần như “vô hình” để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm, những khay niềng này được làm từ hợp chất nhựa Nha khoa an toàn. Với những chiếc khay niềng răng trong suốt đó, người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng, chính vì vậy sẽ không còn tâm lý e ngại trong giao tiếp hằng ngày.

Invisalign vạch rõ phác đồ điều trị hoàn chỉnh cho bạn ngay khi bắt đầu, từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng và được nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra. Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần và được tháo ra những khi cần thiết, cho tới khi răng được điều chỉnh đến đúng vị trí mong muốn.

Điểm đặc biệt của phương pháp Invisalign là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần. Thời gian điều trị Invisalign tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Điều trị Invisalign chỉ được cung cấp bởi các bác sĩ đã qua đào tạo về Invisalign và được cấp tài khoản chính thức, trong đó có Bác sĩ Nguyễn Minh Hiền quản lý và vận hành nha khoa New York tại Việt Nam.

Điều trị Invisalign chỉ được cung cấp bởi các bác sĩ đã qua đào tạo về Invisalign và được cấp tài khoản chính thức. Xem tại: https://www.invisalign.com.vn/
Dr Nguyễn Minh Hiền tu nghiệp tại Đại học NYU (New York University), NYC - Hoa Kỳ

Ưu điểm của niềng răng Invisalign:

 1. Chỉ cần đeo các khay trong suốt, mỏng và nhẹ, trong khoảng 20-22 giờ/ngày.
 2. Giao tiếp tự tin, thẩm mỹ, không ai biết bạn đang niềng răng.
 3. Ăn uống, chải răng thoải mái vì khay có thể tháo lắp dễ dàng.
 4. Scan răng 3D với máy iTero, không còn phải lấy dấu cao su khó chịu.
 5. Công nghệ của iTero hiển thị mô phỏng kết quả điều trị sau vài phút.
 6. Công nghệ mô phỏng kết quả điều trị trực quan với độ chính xác cao qua Clincheck (Một hình ảnh động 3D được thiết kế bởi bác sĩ của chúng tôi giúp cho bạn thấy răng của bạn di chuyển như thế nào và kết quả sau khi điều trị Invisalign của bạn. Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình và biết chính xác khi nào răng của bạn sẽ thẳng).
 7. Rút ngắn thời gian điều trị trong một số trường hợp so với niềng răng truyền thống.
 8. Sản phẩm của Align Technology (Mỹ), một trong những công ty thuộc lĩnh vực Nha khoa lớn nhất toàn cầu.


Tính thẩm mỹ cao
Bởi tính chất khay Invisalign làm bằng nhựa trong suốt nên gần như “vô hình”, vừa giúp cho những người xung quanh khó nhận thấy bạn đang chỉnh nha, vừa giúp che đi những khiếm khuyết của hàm răng hiện tại.

Ăn uống thoải mái
Do không có dây và khung bằng kim loại như những phương pháp niềng răng truyền thống, Invisalign tạo sự thoải mái và không gây kích ứng với miệng, nướu. Đồng thời, bạn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường mà không lo sợ những chiếc mắc cài có thể rơi ra và bị nuốt nhầm.

Tiện lợi
Với phương pháp niềng răng Invisalign, bạn có thể tháo rời để vệ sinh răng miệng, ăn những món ăn khoái khẩu hoặc tạm thời cất đi trong những dịp đặc biệt cần phải giao tiếp nhiều. Tự thay và tháo lắp các khay niềng mà không cần tới nha khoa tái khám siết răng định kỳ.

Hiệu quả cao
Răng được chỉnh thẳng ngay từ những giai đoạn đầu, sau 3 - 4 lần thay khay, bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi trên răng và không còn cảm thấy khó chịu.

Theo thống kê của Align Technology, hiện có hơn 3 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị chỉnh nha theo phương pháp này và đạt hiệu quả như mong đợi. Thời điểm để đạt được hiệu quả tốt nhất khi điều trị niềng răng là lứa tuổi từ 6 - 12.

Nhưng với phương pháp niềng răng không mắc cài này, bất kỳ độ tuổi nào vẫn có thể điều trị.

Quy trình niềng răng vô hình Invisalign tại Nha khoa New York:

 • Bước 1: Trước khi lên kế hoạch niềng răng vô hình Invisalign, bác sĩ sẽ khám, chụp phim, lấy dấu mẫu răng của bạn để nghiên cứu. Khi cấu tạo hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về về răng không quá phức tạp, nha sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện mang khay niềng răng vô hình Invisalign.
 • Bước 2: Sau khi bạn đồng ý điều trị với Invisign, bác sĩ của Nha khoa New York sẽ lên kế hoạch điều trị và gửi toàn bộ dữ liệu của bạn qua trung tâm của hãng để kiểm tra và lên kế hoạch điều trị chính xác cho bạn trên phần mềm 3D.
 • Bước 3: Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế dành riêng cho bạn với số lượng khay tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
 • Bước 4: Thông thường, khoảng 1-2 tháng bạn cần tái khám để nha sĩ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.
 • Bước 5: Sau 12-24 tháng, quy trình chỉnh nha sẽ hoàn tất. Nếu cần thiết, nha sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng.

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign:

 • Chi phí trong bảng giá đã bao gồm: chi phí nhổ răng (với ca cần nhổ răng), chi phí
  vệ sinh răng, lấy cao răng, chi phí khí cụ đảo khớp.
 • Khách hàng được tặng miễn phí 2 lần tẩy trắng và 1 cặp duy trì sau khi tháo niềng.

——————————————
>> Đặt hẹn tư vấn với Dr. Hiền - Nha khoa New York : http://m.me/nhakhoanyc
——————————————
Nha khoa New York:
☎️  Hotline: 0898.481.118
📍  Địa chỉ: 210 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Nha Khoa New York

Chuyên mặt dán sứ Veneer và niềng răng thẩm mỹ